Vị trí vàng đắc địa chung cư B6 Giảng Võ

Vị trí chung cư B6 Giảng Võ được nằm trên mảnh đất được đánh giá là mảnh đất vàng còn lại duy nhất nơi nội đô Hà Nội. Tiếp giáp với 3 con đường là Nam Cao, Trần Huy Liệu và Núi Trúc. Rất gần với tuyến đường hiện đại đang được nâng cấp Kim Mã với tuyến tàu điện ngầm đầu tiên của thành phố Hà Nội.


Chung cư B6 Giảng Võ Nằm trên cung đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba đình sầm uất và hạ tầng hiện đại bậc nhất Hà Nội, ngã tư giao lộ của những công trình cao ốc hiện đại, tổ hợp khách sạn, văn phòng; xung quanh là hệ thống công viên tuyệt đẹp, thật khó để tìm được 1 vị trí nào đẹp hơn ở Hà Nội có thể sánh tầm với B6 Giảng Võ.

Phía bắc giáp trục đường chính Kim Mã – Nguyễn Thái Học.
Phía đông giáp đường Núi Trúc.
Phía đông nam giáp trục đường Nam Cao.
Phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu, Hồ Giảng Võ.

Do nằm ở vị trí trung tâm nên chung cư B6 Giảng Võ được thửa hưởng 1 loạt tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực như:

  • Ngay cạnh hồ Giảng Võ

  • Trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Amsterdam, trường mầm non Hoa Sen, trường tiểu học Kim Đồng

  • Gần ngay bến Ga Cát Linh của tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh nằm ngay trên con phố Hào Nam

  • Đặc biệt, sắp tới dự án Vinhomes giảng võ sắp triển khai ngay cạnh chung cư B6 Giảng Võ sẽ mang lại nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Với vị trí tuyệt đẹp khi dự án nằm đối diện hồ Giảng Võ, bên cạnh đó là một quần thể hoàn thiện và đồng bộ của khu vực xung quanh. Khu vực giao thông dễ đi lại, thuận tiện cho mọi mặt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: